ท้อง2เดือน

อยากรู้ค่ะแม่ๆที่ท้องได้2เดือนท้องโตกันรึยังคะของเจ้าของโพสต์2เดือนแล้วท้องยังเท่าเดิมอยู่เลยค่ะ🥺

27 ตอบกลับ

ตอน3-4เดือนบ้านนี้ยังเรียบจ้า ตอนนี้5เดือนออกมาบ้างแล้วท้อง2ด้วยค่ะถ้าไม่พูดก็ไม่มีใครรู้ว่าท้องด้วยค่ะ🤣

ท้องจะออกช่วง7เดือนขึ้นไปค่ะแม่ยิ่งใกล้คลอดจะยิ่งใหญ่มากๆถ้าอายุครรภ์ยังไม่เยอะท้องจะยังไม่ออกค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่าา🙏🏻

รูปนี้ตอนสองเดือนกว่าค่ะ #ท้องสองค่ะ ท้องเลยออกเร็วค่ะ☺️ ตอนนี้30 สัปดาห์แล้วค่ะ☺️🥰 ดิ้นเก่งมากแม่🥰🥰

3y ago

เช่นกันนะค่ะ☺️

เรามีพุงเหมือนจะเท่าเดิมนะคะ แต่มีคนทักว่าพุงเริ่มออกบ้างแล้ว ส่วนตัวว่าเหมือนเดิม 555

10w4dค่ะ ถ่ายวันไปฝากท้องเลย ท้องสองนะคะเลยดูออกไว ปัจจุบัน 18w5dแล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ

ยังไม่โตค่ะ 17wยังท้องเท่าเดิมอยู่เลย หลังจากนั้นก็จะโตเองค่ะ

2 เดือนท้องยังไม่ออกหรอกค่ะ ส่วนใหญ่จะออกตอน 5-6 เดือนกันค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻

ท้อง3 ได้6เดือนน้ำหนักน้องตามเกณไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

แม่4เดือนยังไม่ออกเลยจ้า ไม่มีใครรู้ด้วยซ้ำว่ามีน้อง

2เดือนท้องยังไม่ออกจ้า ท้องจะเริ่มออก3-4เดือนจ้า