ท้อง28สัปดาห์กินน้ำมะพร้าวทุกวันจะเป็นไรมั้ยคะ

ท้อง28สัปดาห์กินน้ำมะพร้าวทุกเช้าจะเป็นไรมั้ยคะ

ท้อง28สัปดาห์กินน้ำมะพร้าวทุกวันจะเป็นไรมั้ยคะ
19 ตอบกลับ

กินได้แต่ต้องนานๆกิน ระวังน้ำตาลในเลือดสูงคะ บ้านนี้กินเยอะเช้าเย็น โดนงดยาวเลย น้ำตาลในเลือดสูง

กินไปเลยค่ะทุกวันบำรุงเราไปในตัวด้วย เเต่อย่าไปกินเเบบมีน้ำตาลนะคะกินแบบปกติ

บ้านนี้ก็กินตั้งแต่รู้ว่ามีน้อง. ปัจจุบัน. 29 สัปดาห์ก็ยังกินอยู่ค่ะ. กินวันละลูก

3y ago

ขอบคุนค่ะ❤️

ไม่เป็นไรค่ะ กินแล้วผิวลูกจะขาวใสดีค่ะ มันเป็นความเชื่อคนโบราณ

3y ago

ขอบคุนค่ะ

ถ้าแม่แข็งแรงกินได้ปกติค่ะ กินวันละลูกกำลังดีเลยค่ะ😊

3y ago

ขอบคุนค่ะ😀

ระวังน้ำตาลค่ะ บ้านนี้กินน้ำตาล+5เลยค่ะ งดยาวเลย

ของบ้านนี้กินจนใกล้คลอดค่ะ น้องออกมาก็แข็งแรงดี

3y ago

ไม่ขาวมากแต่ไม่มีไขค่ะ น้องสีผิวได้พ่อ 😂

เคยกินตอนท้องอ่อนๆ​ ปวดท้องมากคะ​ เลยงดไปเลย

กินได้ค่ะ แต่ระวังเรื่องของน้ำตาลด้วยนะคะ

กินได้ค่ะ แต่ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ