ท้อง28สัปดาห์กินน้ำมะพร้าวทุกวันจะเป็นไรมั้ยคะ

ท้อง28สัปดาห์กินน้ำมะพร้าวทุกเช้าจะเป็นไรมั้ยคะ

ท้อง28สัปดาห์กินน้ำมะพร้าวทุกวันจะเป็นไรมั้ยคะ
19 ตอบกลับ

32 สัปดาห์แล้ว ก็ยังกินทุกวันนะคะ

กินได้จ้า แต่เสี่ยงเบาหวานนะ

กินได้ค่ะแม่ แต่เสี่ยงเบาหวาน

3y ago

ขอบคุนค่ะ❤️

บ้านนี้ก็กินอาทิตย์ล่ะลูก

ระวังเบาหวานอย่างเดียวค่ะ

ถ้าไม่ปวดท้องก็กินได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุนค่ะ

ไม่เป็นจ้า

กินได้ค่ะ

กินได้จ้า

3y ago

ขอบคุนค่ะ🥰