ท้อง28 สัปดาห์มีอาการเจ็บจิมิเป็นอาการปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

มีอาการอื่นร่วมไหมคะ ถ้าไม่มีอาจเป็นเพราะ นน.ครรภ์ที่มากขึ้นคะ

12mo ago

ไม่มีอาการอื่น มีอาการเจ็บจิมิอย่างเดียวค่ะ ขอบคุณค่ะ

เป็นบ่อยค่ะ เป็นเพราะมดลูกกำลังขยายเพิ่มค่ะ