ท้อง28วีคฉี่นิดเดียว

ท้อง28วีคแล้วปวดฉี่มากเลยตื่นมฉี่พอฉี่ฉี่นิดเดียวฉี่เสร็จจะมานอนรู้สึกเสียวๆที่จิมิบ่อยมากเป็นทุก1-2นาทีปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

มีปัญหากับการฉี่ ฉี่ไม่สุด กะปริบกะปรอย ฉี่เส็จมีอาการปวด หน่วง หรือแสบขัด ควรไปหาหมอคะ อาจติดเชื้อในระบบปัสสาวะ