20w5d ดิ้นแรงมาก บ้านไหนดิ้นเยอะบ้างค่ะ

ท้อง2 20w5d กำหนดคลอด17 พ.ย. น้องดิ้นแรงมาก ดิ้นจนเสียวจนจุก ดิ้นทั้งวันทั้งคืน บ้านไหนดิ้นเยอะเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ

20w5d ดิ้นแรงมาก บ้านไหนดิ้นเยอะบ้างค่ะ
15 ตอบกลับ

เราก็ท้องได้ 20w5d เหมือนกันค่ะแต่เป็นท้องแรก ยังไม่รู้สึกเลยว่าลูกดิ้น แอบเครียดอยู่เหมือนกัน ล่าสุดตอนไปให้หมอตรวจตามนัดมา หมอก็บอกว่าน้องแข็งแรงดีค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ รู้สึกว่าท้องสองนี่ลูกเริ่มดิ้นตั้งแต่ 16w เลยค่ะ แล้วยิ่งตอน 19w นี่คือดิ้นเหมือนในท้องเป็ฯสนามเด็กเล่นประมาณนั้นเลย

ท้อง 2 นี่รู้สีกไวค่ะ ประมาณ 4 เดือนก็รู้สึกแล้วค่ะ แบบ ดุ๊บ ๆ ๆ อาจจะเพราะว่าเรารู้แล้วว่าถ้าลูกดิ้นจะเป็นยังไงอะคะ

งงค่ะแม่ ทำไม ท้อง20w5dแล้ว แต่กำหนดคลอดเลยไปตั้ง17พย เลยอะคะ ?? มันต้องกำหนดตลอดช่วงตุลาไม่ใช่หรอแม่ นี่งงค่ะ 😆😆😆

แบบนี้ถื อว่าดีมั้ยค่ะ? ของเรา 20w5d ไปอัลตร้าซาวน์มา หมอบอกว่าลูกหนัก 300 กรัม ไม่รู้ว่าปกติกันมั้ย

ของเราตอน 20w5d ก็ดิ้นเก่งไม่แพ้กันเลยค่ะ ยิ่งน้ำหนัก 377 กรัมอีก แรงดีมากเลยค่ะ แต่เราคือจุกมาก

อายุครรภ์เท่ากัน กำหนดคลอดก็วันเดียวกันเลยค่ะ ดิ้นทั้งวันเหมือนกันค่ะ ได้ลูก ช ญ ค่ะ

5y ago

เดือนที่แล้วซาวยังไม่เห็นเลยค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดซาวอีกน่าจะเห็นแล้วค่ะ

ของเราตอนนี้ท้องสามค่ะ ได้ 22 weeks ดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้าง คุณหมอบอกหน้าท้องหนาค่ะ :(

ท้อง20wทำไมคลอดเดือนเดียวกับคนท้อง15wละค่ะนับผิดรึป่าวเรานัด19พยคลอด

3y ago

เลื่อนดูคอมเม้นล่างสุดจ้า โพสนี้เป็นโพสเก่าเมื่อ2ปีที่แล้วจ้า

บ้านนี้19+6wกำหนด14ต.ค. ห่างกันไม่กี่วัน ทำไมของแม่17พ.ย.เลยล่ะคะ งง

3y ago

เลื่อนดูคอมเม้นล่างสุดเป็นโพสเก่าเมื่อ2ปี ที่ผ่านมาค่ะ