20w5d ดิ้นแรงมาก บ้านไหนดิ้นเยอะบ้างค่ะ

ท้อง2 20w5d กำหนดคลอด17 พ.ย. น้องดิ้นแรงมาก ดิ้นจนเสียวจนจุก ดิ้นทั้งวันทั้งคืน บ้านไหนดิ้นเยอะเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ

20w5d ดิ้นแรงมาก บ้านไหนดิ้นเยอะบ้างค่ะ
15 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นดีมากค่ะ และดิ้นเป็นเวลา😊

บ้านนี้22+6ดิ้นเก่งดิ้นแรงเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็แรงค่ะ23วิค4วันค่ะ

ดิ้นเยอะเหมือนกันค่ะ

23วีค ดิ้นเก่งมากค่ะ