แพ้ท้องหนักมาก😢

ท้อง1ลูกชายไม่มีอาการแพ้เลย พอมาท้อง2นี้ ได้15วิค1วัน แพ้ไม่เลิกลา กินอะไรเข้าไปก็ออกหมด น้ำหนักหายไปจะ10โลแล้ว เมื่อไรจะเลิกแพ้นะ ทรมารรึเกิน😢😢

1 ตอบกลับ

4เดือนขึ้นไปจะเริ่มหายคะ หนักๆสามารถไปหาหมอเพื่อรับยา ฉีดยา และนอนให้น้ำเกลือได้คะ

10mo ago

ปกติคะ กินแล้วพักให้ร่างกายค่อยๆปรับตัว