อายุครรภ์ 15วิค

ขอถามแม่ๆค่ะเคยเป็นกันไหมค่ะ_ท้องได้15วิค แต่มีเลือดสีน้ำตาลออก เคยไปพบหมอแล้วครั้งนึงตอนประมาณ10วิค ค่ะ ตอนนี้กลับมาเป็นอีกแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

รอบแรกที่ไปหมอเจาว่าไงคะแม่

2y ago

เดินเยอะ แท้งคุกคาม แต่ดูเด็กแล้วปกติดีไม่ได้ท้องนอกมดลูกหรืออื่นๆค่ะ