แพ้ท้องหนักมาก

ท้อง2ค่ะท้องได้1เดือนค่ะแพ้ท้องหนักมากกินได้แปปเดียวอ้วกเลยค่ะเวียนหัวหน้ามืดด้วยค่ะ อยากกินทุกอย่างแต่ผะอืดผะอมอยากแต่จะอ้วก??ท้องคนแรกไม่แพ้ท้องเลยมาท้อง2แพ้หนักมากแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

แพ้ท้องเหมือนกันเลยคะ​ อดทนนะคะแม่​ สู้ๆไปด้วยกันคะ​ ❤️❤️❤️❤️❤️

5y ago

คะแม่สู้ๆคะ55