สงสัย

ท้อง19วีค น้องยังตัวเล็กอยู่ จะมีภาวะเสี่ยงต่อการชีวิตในครรภ์ไหมค่ะ แล้วถ้ามีจะเกิดจากอะไรได้บ้างค่ะ?

2 ตอบกลับ

การทำงานหนักหักโหมเกินไปของคุณแม่ค่ะ ยังถือว่าท้องอ่อนๆอยู่ ทานยาบำรุงไม่สม่ำเสมอก็มีส่วนค่ะ