ฝันไม่ดี ฝันเห็นผี หรือพวกไสยศาสตร์

ท้อง18วีค+5วัน ฝันบ่อยมากค่ะ วันนี้ก็เช่นกันตามหัวข้อเลยค่ะ เหมือนฝันไปเรื่อยๆอ่ะ วันหนึ่งนี่ฝันเห็นหลายอย่างเลย ฝันว่ามาหยอกบ้างทำของตกไม่เจอตัว ฝันเห็นผีตุ๊กตาบ้าง เห็นคนสวดไสยศาสตร์บ้าง บางวันสดุ้งตื่นบ้าง วันนี้ตี3แฟนโทรมาปลุกไม่งั้นคงฝันถึงเช้าแน่ๆ กังวลมากค่ะ ฝันทุกวันกลัวด้วย ???

1 ตอบกลับ

ตอนท้องบ้านนี้ก็ฝันถึงคนตาย งานศพ ฝันร้ายๆ คิดว่าเป็นเพราะฮอโมนค่ะ