ฝันบ่อยมากค่ะ

อยากถามแม่ๆๆๆดูนะค่ะท้องนี้ท้องที่สาม สองท้องก็ไม่เคยฝันนะค่ะฝันว่าได้อุ้มเด็กทารก บ่อยมากๆๆๆค่ะฝันว่าคลอดก่อนกำหนด จะเป็นไรไหมค่ะแม่ๆๆๆ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรหรอกค่ะ มันก็แค่ความฝัน มันอาจจะมากจากที่คุณแม่คิดมากก็ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ที่ให้คำแนะนำ