สอบถามหน่อยค่ะลูกดิ้นน้อย18วีค

18วีคค่ะ ปกติลูกจะตอดดิ้นกลางคืนบ่อย พอมาวันนี้รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง กังวลมากค่ะ😢

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ 19 วีคค่ะ บางวันไม่ตอดด้วยซ้ำค่ะ แต่ฟังหัวใจเต้นปกติ 18 วีคเด็กน่าจะยังดิ้นไม่สม่ำเสมอนะคะ

เด็กจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wค่ะ แต่ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจลองไปหาหมอดูก่อนได้ค่ะ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็น บางวันดิ้นทั้งวัน บางวันเงียบมาก นานๆดิ้นที

หมอจะให้ดู28 วีคขึ้นไปค่ะน้องถึงดิ้นสม่ำเสมอกันค่ะ

ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจ ไปตรวจเลยค่ะ

ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะคุณแม่