สิวขึ้นเต็มหลังเรียกอาการแพ้ของแม่ได้ไหมคะ

ท้อง18wแล้ว.มีใครเคยสิวขึ้นที่หลังบ้างคะ.ปกติไม่เคยเป็น.แบบนี้เรียกปกติของคนตั้งท้องรึป่าวคะ.แล้วทาอะไรถึงจะหายคะ

15 ตอบกลับ

ขึ้นหลัง ขึ้นหน้า ขึ้นตัว ยันคลอดเลยค่ะ คลอดได้เดือนสองเดือนค่อยดีขึ้นแล้วหายเองค่ะ

เป็นค่ะ หน้า หลัง หน้าอก ตอนนี้20วีค หน้ากับหน้าอกเริ่มดีขึ้น เหลือแต่บริเวณหลังค่ะ

เป็นหนักมากค่ะ ทั้งหน้าอกและหลัง ทั้งที่ไม่เคย้ป็น. ไม่ได้ทาอะไรเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะปกติไม่เคยมีสิวขึ้นหลัง พอท้องมีมาค่ะ แถมขึ้นหัวด้วยค่ะ

ขึ้นหมดเลยทั้งหลังยันต้นแขน หนังหน้าแถมผิวเป็นรอยไหม้ๆรอบปากอีก

บ้านนี้ขึ้นทั้งหน้าทั้งอกทั้งหลังเลยค่ะ บ้านนี้ใม่ใด้ใช้อะใรทาค่ะ

4y ago

จะหายเองหลังคลอดค่ะ

บ้านนี้13weekออกทั้งหลังและหน้าอกเต็มเลยค่ะกังวลมากกลัวไม่หาย

บ้านนี้เป็นช่วงไตรมาสแรกค่ะพอเริ่มเข้าไตรมาสสามก็หายค่ะ

ปกติค่ะ เป็น ฮอร์โมนช่วงตั้งครรภ์ค่ะแม่ เดียวก็หายค่ะ

เป็นค่ะไม่ได้ทาอะไรยันคลอดค่ะพอคลอดก็ค่อยๆๆหายค่ะ