ท้อง18w

อยากทราบว่าแม่ๆตอนท้อง18wรู้สึกยังไงกันบ้างคะน้องตอดรึยัง บ้านนี้มีตุบๆบ้างแล้วแต่นานๆที

1 ตอบกลับ

ตอนเราท้อง 18 สัปดาห์ ลูกตอดแล้วค่ะ แต่ไม่บ่อยเหมือนกันค่ะคุณแม่ เดี๋ยวพอเค้าโตขึ้นสัก 5-6 เดือน เค้าจะดิ้นเก่งมากเลยค่ะทีนี้ 😆

5y ago

คุณแม่เคยรู้สึกแปล๊บๆที่ท้องบ้างมั้ยคะ มันคืออาการอะไรทราบมั้ยคะ