สิวขึ้นเต็มหลังเรียกอาการแพ้ของแม่ได้ไหมคะ

ท้อง18wแล้ว.มีใครเคยสิวขึ้นที่หลังบ้างคะ.ปกติไม่เคยเป็น.แบบนี้เรียกปกติของคนตั้งท้องรึป่าวคะ.แล้วทาอะไรถึงจะหายคะ

15 ตอบกลับ

เคยเป็นตอนท้อง1-3เดือนแรกตอนนี้หายหมดแล้วจ้า

เป็นสิวที่หน้า ที่หลัง ที่หน้าอก ที่ท้องค่ะ

ขึ้นทั้งหน้าอกและ หลังเลยค่ะ ปกติค่า

ได้คะฮอร์โมนแม่เปลี่ยน

ปกติคะฮอโมนเปลี่ยน