18W

ท้อง 18W ถือว่าท้องใหญ่มั้ยคะ บางคนบอกใหญ่บางคนบอกไม่ใหญ่

18W
10 ตอบกลับ

ใหญ่ค่ะสำหรับเรา แต่คุณแม่ก็ดูตัวใหญ่อยู่แล้ว ขนาดท้องก็ดูเหมาะสมตามสรีระ

ปกติจ้าเเม่ กินเยอะๆนะคะ ท้องเเรกเราเล็กกว่านี้อีก ^_^

ไม่ใหญ่ค่ะ พอดี ของหนูสามเดือนเเทบมองไม่ออกว่าท้อง

ไม่ใหญ่หรอกค่ะ ของเราใหญ่กว่านี้อีกค่ะ

กำลังพอดีค่ะ ไม่ใหญ่ไม่เล็กไป

ใหญ่นะคะ ขนาดนอนยังเห็นชัดเลย

หน้าท้องหนา ใหญ่คะ

ท้องแรกหรือเปล่าคะ

ไม่ใหญ่ค่า

18 w ท้อง 3 แร้วคะ . ใคร ๆ ก๊ทักว่าท้องเล๊กแต่ใม่ใช่ปะนหาคะแม่ถ้าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์

5y ago

คุณแม่น้องดิ้นตอนกี่วีคคะ