สิวขึ้นเต็มหลังเรียกอาการแพ้ของแม่ได้ไหมคะ

ท้อง18wแล้ว.มีใครเคยสิวขึ้นที่หลังบ้างคะ.ปกติไม่เคยเป็น.แบบนี้เรียกปกติของคนตั้งท้องรึป่าวคะ.แล้วทาอะไรถึงจะหายคะ

15 ตอบกลับ

เป็นค่ะไม่ได้ทาอะไรยันคลอดค่ะพอคลอดก็ค่อยๆๆหายค่ะ