ท้อง14สัปดาห์

ตอนนี้เราท้องได้14สัปดาห์ แต่มีอาการเจ็บหน่วงเดินก้อเจ็บยิ่งเวลาลุกขึ้นเดินหรือนั่งนี่เจ็บมากเป็นอะไรรึเปล่า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอรึยังคะ ตำแหน่งของลูกเป็นยังไงต่ำหรือเปล่า คุณแม่มีการเดินทางบ่อยเป็นประจำหรือเปล่า ท้องแรกเราหน่วงตั้งแต่ท้องอ่อนๆยันคลอด เพราะเดินทางไปทำงานระยะไกลทุกวัน