ท้อง14สัปดาห์ น้องดิ้นกันบ้างแล้วหรือยังคะ

เราท้องได้ 14 สัปดาห์ รู้สึกเหมือนอะไรตอดๆในท้อง รู้สึกดีมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เรา15w ค่ะ มันรู้สึกยังไงหรอค่ะ เวลาตอด พอดีเราก็รู้สึก แต่คิดว่ามีกรดในท้องหรือป่าว 555

* ถ้าท้องบางก็จะรู้สึกเร็วค่ะแม่ ของเราเริ่มรู้สึกตอน16วีคงับ