มีเลือดออกเป็นสีแดงสด

ท้อง13week มีเลือดออกมาประ1-2หยด สีแดงสด หาหมอแล้ว หมอตรวจเลือดกับฉี่ ก็ปกติ มีใครเคยเป็นบ้างใหมคะ

1 ตอบกลับ

หมอได้ฉีดยากันแท้ง หรือให้ยามากนมั๊ยคะ

5y ago

อุ่ย...ต้องรีบไปหาหมอด่วนค่ะ ปกติอาการแบบนี้คือต้องฉีดยาระงับแท้งนะคะ