ท้อง6สัปดาห์คุณแม่ท่านใดเคยมีเลือดออกบ้างมั้ยคะ(สีแดงสด)

??

28 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะตอนท้องได้8วีค มีเลือดออกค่ะเยอะด้วย แล้วไปหาหมอ หมอบอกเลือดออกนอกรกเสี่ยงแท้ง50% ให้ยามากินประคองไว้ค่ะ หมอบอกพ้นช่วนี้ไปก็จะดีขึ้น พยามอยุ่นิ่งๆห้ามเดินเยอะ คือนอนอย่างเดียวจริงๆค่ะ ตอนนี้12วีคแล้วค่ะหมอนัดซาวด์ติดตามอีกที่22นี้

5y ago

หมอบอกเหมือนกันเลยคะ ให้นอนพัก1อาทิตย์ น้องปลอดภัยใช่มั้ยคะ

เป็นค่ะท้อง7สัปดาห์มีเลือดแดงบางครั้งมีอาการปวดท้องน้อยด้วยเมื่อวานไปอัลตราซาวนด์ลูกยังอยู่ หมอให้ยากันแท้งมากิน1อาทิตย์ ไปหาหมอเลยค่ะอย่ายกของหนักอย่าเดินเยอะค่ะช่วงนี้

5y ago

ยังค่ะ นอนอย่างเดียวเลย เดินให้น้อยที่สุด

ไปหาหมอเลยค่ะ..เราก้อเป็นตอน8w..หมอบอกเป็นภาวะแท้งคุกคาม ห้ามยกของหนัก,ห้ามเดินเยอะ,ห้ามเล่นน้ำ,ห้ามมีเพศสัมพันธ์...ตอนนี้เรา17wแล้วดีแล้วค่ะ..คุณแม่สู้ๆนะค่ะ✌🏻✌🏻

5y ago

❤️❤️❤️

เคยค่ะ นั่งๆ อยู่เลือดสดสีแดงไหลออกมา สรุปคือเป็นอาการรกเกาะต่ำ ต้องไปวิตามิน+ฮอร์โมนบำรุง นอนพักเยอะๆ งดขับรถ เลี้ยงบันได งดมีเพศสัมพันธ์ ตอนนี้โอเคค่ะ

เคยค่ะ รีบไปหาหมอเราได้ยาฉีดด้วยค่ะ นอนพักเยอะๆไม่เดินขึ้นบันได ไม่ยกของหนัก เด๋วก็ดีค่ะ เลือดเราออกประมาณ 3 วันคล้าย ปจด.กว่าจะหยุดค่ะ สู้ๆ

บ้านนี้มีเลือดสีน้ำตาลออกมาตอน 6 วีค ไปหาหมอ สรุปภาวะแท้งคุกคามค่ะ แนะนำรีบพบหมอด่วนเลยนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือด ออกนะคะ แม่

นี้ก้ท้อง6สัปดาห์จ้า ไม่มีเลือดออกเลย ท้องก้ไม่ออกด้วย เหมือนไม่ท้องเลย 555 แต่ไปฝากครรภ์ทำไรตามที่หมอบอกตลอดจ้า

ออกตอน 12w ค่ะ ออกนิดเดียว หมอบอกภาวะแท้งคุกคาม ฉีดยากันแท้ง แล้วนอนพักยาวๆ1สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้ 32w แล้ว

มีค่ะ แม่ต้องรีบไปหาหมอเลยนะค่ะ อย่าช้าเด๋วจะเสียน้องไปเหมือนเรา หาหมอให้ไวอุ่นใจที่สุดค่ะแม่

เราก็เป็นคะตอน 6 week หมอบอกแท้งคุกคาม อัลตราซาวด์ยังอยู่ ให้ยามาเหน็บ 7 วันคะ แล้วก็นอนพัก 7 วันคะ

5y ago

7 week เลือดไม่ออกแล้วคะ