ท้องมั้ยคะ?

เมื่อวานมีเลือดสีน้ำตาลออก1หยด แล้วตอนเช้าออก1หยด ตอนเย็นอีก1หยด ไม่มีอาการคัดเต้านม ตรวจตอน2ทุ่มกว่าๆๆไม่ขึ้นนะคะ แบบนี้มีสิทธิ์ตั้งครรภ์ไหมนะ แล้วเป็นเลือดอะไรคะ

2 ตอบกลับ

บอกไม่ได้ค่ะว่าเป็นเลือดอะไร ลองตรวจดูก่อนนะคะคุณแม่ บ้านนี้เคยเป็นแบบเดียวกันกับคุณแม่เลยค่ะ ตอนแรกมานิดเดียวแค่ซึมๆติด กกน. พอข้ามคืนไปเลอะเต็มที่นอนเลยค่ะ สรุป ปจดมา 😂😂

3y ago

ขอให้น้องมาเร็วๆนะคะ🥰❤️

ของเราก้มาแต่มาน้อยกว่าปจด มาแค่2วันมาน้อยมาก พอตรวจขึ้นขีดเดียว. รอสัก อาทิตว่าจะตรวจใหม่