ท้อง11วีค

ท้อง11วีค ไม่รุ้สึกเหนื่อย และไม่แพ้เลย ผิดปกติมัยค่า มีใครไม่เหนื่อย ไม่แพ้บ้าง

16 ตอบกลับ

บางคนแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องไปจนวันคลอด บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสแรก บางคนแพ้ไตรมาสแรกกับไตรมาสสาม บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสสอง/สาม บางคนไม่แพ้เลย ไม่รู้สึกอะไรเลย เป็นไปได้ทั้งหมดค่ะ เพราะแต่ละคนร่างกายตอบสนองต่อฮอร์โมนการตั้งครรภ์แตกต่างกันค่ะ

ดีแล้วค่ะ แสดงว่าร่างกายเราปรับตัวเข้ากับการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนได้ดี

เรื่องปกติคะสภาพร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน

ไม่ผิดปกติค่ะดีแล้วที่ไม่แพ้ค่ะแม่

ปกติค่ะ ดีแล้วที่ไม่แพ้ค่ะแม่

ไม่แพ้เลยค่ะ ตอนนี้23วีคแล้ว

ปกติค่ะ ดีแล้วที่ไม่แพ้ค่ะ

ปกติค่ะ ไม่แพ้โชคดีแล้วคะ

ดีแล้วค่ะ เพราะจะทรมานมาก

บ้านนี้30wแล้วไม่เคยแพ้คะ