ท้อง11วีค ท้องแรก

ท้อง11วีคท้องใหญ่มาก ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ สอบถามแม่ๆรู้เพศลูกตอนกี่วีคกันค่ะ

ท้อง11วีค ท้องแรก
61 ตอบกลับ

ของเรารู้เพศตอน11วีค1 วัน ค่ะ น้องเป็นเพศชาย ไม่ค่อยแพ้เหมือนกันค่ะ ตรวจดาวน์พร้อมผลเลือดบอกเพศ แม่อย่าลืมไปตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมนะคะ ถ้าเลยช่วงตรวจจะไม่สามารถตรวจได้แล้วนะคะ

7mo ago

แงง17นี้คัดกรองดาวน์ของรพ.รัฐเหมือนกันค่ะตอนนี้13+3ในใบคัดกรองบอกเพศให้เลยหรอแม่เพิ่งรู้เลยนะคะแม่🥺

ของเราน้องเพศชายค่ะ รู้เพศตั้งแต่12วีคแล้วเพราะตรวจนิฟ ส่วนตอนซาวด์เราเห็นเพศน้องลางๆตอน16วีค และเพิ่งมาเห็นชัดๆอีกทีตอน22วีคค่ะ ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยยันตอนนี้ใกล้จะคลอดแล้วค่าา😆

ท้องเรา34วีค ขนาดของท้องเท่าๆกับท้องคุณแม่ตอนนี้เลยค่ะ 😅คุณแม่ท้องใหญ่มาก ของเราเป็นผู้ชายค่ะไม่มีอาการแพ้ท้องไม่แพ้ไม่เหม็นอะไรเลยค่ะแต่จะชอบขมปากขมน้ำลาย

9mo ago

เหมือนกันค่ะชอบขมน้ำลายไม่แพ้ไม่เหม็น เหมือนคนปกติทั่วไปเลยค่ะ

บ้านนี้ 27 วีค ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ อยากรู้เพศน้องเหมือน นัดรอบก่อนหมอก็ไม่ซาวด์ให้ รอเดือนหน้าค่ะ 😂😂

ท้องใหญ่มากค่ะน้องคงจะตุ้ยนุ้ยน่ารักเชียวของเราท้องพึ่งออกตอน6เดือน รู้เพศน้องตอน16วีคค่ะ

😍😍ท้องใหญ่มากแม่ บ้านนี้น้องให้เห็นชัดตอน20วีคค่ะ เพราะก่อนหน้านั้นนอนคว่ำตลอด

บ้านนี้20วีคแล้ว ยังไม่เห็นเลยค่ะ หมอบอกน้องหนีบขาไว้มิดเลย😅😅แม่ก็ลุ้นนมากกก

บ้านนี้ได้ผช.ค่ะ ตอนนี้34w แล้วยังไม่กลับหัวเลยคะ ท้องใหญ่ตั้งแต่ได้15+3w เลยคะ

ของแม่หมอแนะนำ18 สัปดาห์ขึ้นไปคะแม่แต่บางคนก็เห็นเร็ว

4 หรือ 5 เดือน ค่ะ ถ้าไม่มีการแอบซ่อนไว้ ท้องแรกและ สอง ไม่แพ้ ทั้ง 2 ค่ะ ญ-ช