น้องหลุดสามารถมีต่อได้เลยไหม

ท้อง10สัปดาห์ไปหาหมอ หมอบอกว่าซาวด์ไม่เจอหัวใจน้อง หลังจากนั้น 1 สัปดาห์มีเลือดออก ไปพบหมอคือตัวน้องสร้างหัวใจไม่สำเร็จ หมอเลยว่าเลือดจะขับออกมาเอง ตอนนี้เลือดออกหมดแล้ว อยากทราบว่าถ้าเราอยากมีลูกต่อสามารถทำได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ยังไม่แนะนำให้มีต่อเลยค่ะ ให้มดลูกได้พักก่อน ช่วงนี้แนะนำทานโฟลิค บำรุงก่อนตั้งครรภ์นะค่ะ อย่างน้อยสัก 3-4 เดือน บำรุงให้มดลูกพร้อมสำหรับการตั้งครรภ์ แนะนำตรวจเลือดพ่อกับแม่ ก่อนตั้งครรภ์ด้วยนะค่ะ จะได้รู้ว่ามีความเสี่ยงอะไรอีกไหม

5mo ago

ถ้าจะตั้งครรภ์ให้ม่ ก็ต้องตรวจใหม่ด้วยนะค่ะ ร่างกายคนเรามีการเปลี่ยนแปลงตลอด

ปีก่อนเราก็หลุดค่ะ หมอยังไม่ให้มีต่อ ต้องทานยาบำรุงมดลูก6-8เดือนค่ะ