ท้อง10สัปดาห์ แพ้ท้องทานอะไรไม่ค่อยได้มา3วัน น้ำหนักลดลง1.7กก. จะมีผลกับลูกมั้ยคะ

18 ตอบกลับ

ไม่มีผลจ้าแม่ตอนท้อง1-4เดือนก้อทานอะไรไม่ค่อยได้จ้าน้ำหนักลดไป6โล1วันทานได้มื้อเดียวแต่เป็นนมนะคะข้าวได้นิดหน่อยเห็นอะไรก้อเหม็นไปหมดพอเริ่มเข้าเดือนที่5เริ่มหายแพ้เห็นอะไรก้ออยากทานไปหมดน้ำหนักก้อเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจนตอนนี้37/1วันน้ำหนักขึ้นมา8โลแต่น้องก้อน้ำหนักตามเกนค่ะตอนนี้เจ็บเตือนแล้วใกล้คลอดแล้วค่ะ !!!ยังไงแม่ก้อสู้ๆนะคะ!!!

ไม่เป็นไรนะคะแม่ 3เดือนแรกน้องยังไม่ได้รับอาหารจากแม่ค่ะ น้องมีถุงอาหารของน้อง เดือนที่4น้องถึงจะรับสารอาหารจากแม่ค่ะ เดี๋ยวก็หายแพ้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะอายุครรภ์ 9 สัปดาห์ ตอนนี้ทานอะไรไม่ได้เลย แถมยังมีอาการกรดไหลย้อนอาหารไม่ย่อย ทรมารมากๆเลยค่ะ

ไม่มีผลอะไรคะ ช่วงแพ้แม่ทานอะไรได้ก็ทานอันนั้นไปก่อนนะคะ ถ้าไม่ไหวจริงๆแจ้งคุณหมอนะคะ คุณหมอจะได้จ่ายยาให้คะ

ตั้งแต่ท้อง12วีคนะคะถึงตอนนี้14วีคน้ำหนักลด6โล หมอไม่ห่วงค่ะ หมออวยพรให้ด้วย ขอให้ขึ้นเดือนละครึ่งก็พอ555

ไม่มีผลค่ะ ทานอะไรได้ก็ทานไปก่อน แต่ถ้าแพ้มากขึ้นเรื่อยๆ หมอจะให้ยาแก้แพ้ กับน้ำเกลือค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ แต่ก็ต้องพยายามฝืนทานนะคะ บ้านนี้ก็นน.ลด เพิ่งจะขึ้นมาไม่กี่ขีดตอน 4 เดือน

เราแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องพอ14วีคก็ไม่ต่อยแพ้เริ่มกินได้ปัจจุบัน17+1วีค น้ำหนักลงไป7โลค่ะ

เเพ้หนักเหมือนกันค่ะ ลดไป5โล เเต่ไม่มีผลกระทบต่อเด็กค่ะ พอหายเเพ้ก็เริ่มบำรุงค่ะ

ไม่มี​ผลจ้าเพราะแพ้ท้องจ้าตอนนี้14สัปดาห์​ยังแพ้ยุ้เลยคะน้ำหนักลงปัย3โลคะแม่