น้ำหนักคุณเเม่

ท้อง 18 w น้ำหนักเพิ่มขึ้น 1.7 กก. อยากทราบว่าคุณเเม่บ้านไหนท้องกี่weekเเล้ว น้ำหนักเพิ่มเท่าไหร่เเล้วบ้างค่ะ #กลัวว่าตัวเองจะน้ำหนักน้อยเกินไป

2 ตอบกลับ

โฟกัสที่น้ำหนักน้องก้พอค่ะแม่ ให้น้ำหนักน้องยุในเกณฑ์ปกติ

32w3dน้ำหนักเพิ่มขึ้น15กิโลค่ะ