สอบถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ

วันนี้มีนัดกับคุณหมอมา คุณหมอซาวบอกว่าน้องตัวใหญ่ อายุครรภ์ 30 สัปดาห์ 1 วัน น้ำหนักน้อง 1.7 กก. คุณแม่ๆน้ำหนักเท่าไรกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ล่าสุด 33 วีค น้ำหนัก 1.6 กก. หมอบอกไม่ต้องเพิ่มแล้วก็ได้ น้องไปตามเกณตามอายุครรภ์ดี ขุนเพิ่มมากเดี๋ยวตัวใหญ่แล้วคลอดยาก ให้เด็กเกิดน้ำหนัก 2,500-3,000 กำลังดีมาตรฐาน