น้ำหนักลดลง

15​ สัปดาห์​ น้ำหนักลดลง​ #ต้องทานอะไรถึงจะขึ้นค่ะ​ กลัวลูกตัวน้อย

2 ตอบกลับ

จริงๆถ้าหมอซาวด์แล้วไม่ว่าอะไรเรื่องนน.ลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลเลยค่ะ แถมดีซะอีก เพราะแปลว่าเรากินลงลูก ไม่ได้กินลงตัวเองค่ะ หลังคลอดก็จะได้หุ่นกลับสวยเป๊ะไวด้วย ปล; ไตรมาสท้าย หลัง 7 เดือนเป็นต้นไป นน.จะขึ้นง่ายมาก พุ่งทยานง่ายดาย ควบคุมยากค่ะ ปล2; ถ้าอยากบำรุงลูกในท้อง ให้เน้นโปรตีนค่ะ ไข่ต้มวันละ 3 ฟองได้จะดีมากค่ะ แบ่งทานมื้อละฟองก็ได้จ้าาา

5y ago

ขอบคุนนะค้าแม่​ 😊

ทานโปรตีน ผัก ผลไม้ จะลงลูกค่ะ ทานแป้งเยอะลงแม่ค่ะ นน.คุณแม่ลด ไม่เกี่ยวกับนน.ลูกค่ะ ตอนซาวลองให้คุณหมอวัดนน.น้องดูนะคะ ว่าตามเกณฑ์หรือไม่ค่ะ