ท้อง10สัปดาห์ แพ้ท้องทานอะไรไม่ค่อยได้มา3วัน น้ำหนักลดลง1.7กก. จะมีผลกับลูกมั้ยคะ

18 ตอบกลับ

ผลไม้ นม กินอะไรได้กินไปก่อนค่ะ ถ้ากินทุกอย่างแล้วออกหมดให้ไปหาหมอนะ

แพ้เหมือนกันเลยค่ะ แพ้ทุกอย่างตอนนี้น้ำหนักลง2โลกว่า 10 วีค 4 วัน

แพ้เหมือนกัน แต่พยายามกินทุกอย่าง ตอนนี้17+3 หยุดแพ้เเล้ว

แพ้ท้องยัน4 เดือน นน. ลดมา 2 โลคะ ตอนนี้ขึ้นเอาๆ กินได้แล้ว

แพ้เหนือนกันคะเดือนแรกลงใป2-3โลพอเดือนทีสามน้ำหนักขื้น

ปกติค่ะ แต่ถ้านน.ไม่ค่อยขึ้นมากน้องจะตัวน้อยๆ2โล+

ไตรมาสแรกไม่มีผลจ้า น้องมีถุงไข่แดงอยู่แล้ว

ปกติคะ เราลดไป5-6โลคะนับจาก9-13วีค