ปรึกษาคะ

ท้อง 7 เดือน มีอาการเวียนหัว คลื่นไส้ หน้ามืดคะ ไปหาหมอมาได้ยาแก้วินเวียนมาแต่ไม่ดีขึ้น แม่ๆพอจะมีวิธีช่วยบรรเทาไหมคะ ( ปกติต้องทำงานคะ ลางานก็ไม่ได้คะ ) พึ่งเป็นมา 3 วัน - ความดันต่ำนิดหน่อย - ซีดนิดหน่อย - ค่าน้ำตาลปกติคะ

1 ตอบกลับ

เขาว่าอาการแพ้ท้องกลับมาอีกค่ะ

5y ago

พึ่งหายตอนจะ 6 เดือนเองคะ เหนื่อยมากคะ ทำงานก็ลำบาก