ท้อง5 วีคนิดๆ มีอาการเวียนหัว คลื่นไส้

ท้อง5 วีคนิดๆ มีอาการเวียนหัว คลื่นไส้เหมือนจะอาเจียน อ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย แม่ๆเป็นกันไหมคะ มีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

นอนพักค่ะ ถ้าหิวก็ทาน ทานข้าวไม่ได้ก็ทานพวกผลไม้ ดื่มนมจืด