ตั้งครรภ์ได้34สัปดาห์ มีอาการเวียนหัว คลื่นไส้ จะเป็นอะไรไหม

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นอาการแพ้ท้องนะคะ ช่วงอายุครรภ์ประมาณนี้มีสิทธิ์ว่าจะกลับมาแพ้ท้องเหมือนตอนอายุครรภ์น้อยๆค่ะ แม่บ้านนี้ก็เป็น