คุณแม่ๆปวดหลังกันบ้างไหมค่ะ

ท้อง 5 เดือน

354 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดทั้งหลัง เมื่อย ช้าไปทั้งตัว พอกินยาที่หมอให้ไปเสร็จอาการมาเลย. แถมหัวใจเต้นเร็วอีก เสียวแปลบๆ ที่หัวใจ เหมือนใจจะขาด เป็นเพราะอะไรหรอค่ะหรือเป้นเพราะยาที่หมอให้มา😣

ปวดเหมือนกานค่ะ ก้นกบ จื้ดเลย ล่าสุดปวดแขนทั้งสองข้างเพิ่มถามหมอให้ใช้เค้าเตอเพนนวด ก้อเริ่มดีขึ้นมานิสนึงค่ะ คุนแม่สุ้ๆนะคะ

ให้คุณพ่อช่วยนวดใช้นิ้วหัวแม่มือนวดเบาๆตรงที่ปวดได้เลยค่ะ ออกกำลังกายแบบโยคะคนท้องก็ช่วยได้นะคะ ลองดูค่ะ

ปวดตอน8เดือน วิธีบรรเทาเวลานอนยกขาสูง เอาหมอนหนุนหลัง นอนท่าตะแครงข้างให้น้ำหนักลงหมอนข้างที่เราก่ายค่ะ

ตอนท้องไม่ปวดเลยค่ะ จากที่ตอนปกติจะมีอาการปวดหลังลงขา ช่วงท้องนี่อะไรก็ดีผิวก็ดีไม่ปวดเนื้อปวดตัวเลย

ปวดเหมือนกันค่ะ จะเดินก็ลำบาก จะลุกก็ลำบาก จะนอนก็ลำบากมากค่ะ ลำบากแค่ใหนก็ยอมค่ะเพื่อเจ้าตัวน้อย 😀

ปวดก้นทรมานลงขาตั้งแต่7เดือนค่ะ ตอนนี้ใกล้จะ8เดือนแล้ว ก็ยังไม่หาย หมอบอกว่าจะปวดจนคลอดค่ะ ให้อดทน

บ้านนี้ 8 เดือนกว่าแล้วค่ะ จะปวดเวลานั่งนานๆ เดินนานๆค่ะ หรือถ้านอนไม่มีอะไรหนุนขาเวลาลุกก็จะปวดค่ะ

หลังปวดค่ะแต่ไม่มาก แต่จะเจ็บฝ่าเท้ามากกว่าเพราะทำงานต้อนรับ ต้องยืนตลอด ได้นั่งพักบ้างนิดหน่อย

มากๆเลยค่ะ ขาก็บวม เพราะอุ้มลูก แถมทำงานด้วย เวลาพักแทบไม่มี ทั้งงาน งานบ้าน เลี้ยงลูก แทบสลบค่ะ