คุณแม่ๆปวดหลังกันบ้างไหมค่ะ

ท้อง 5 เดือน

354 ตอบกลับ

ปวดหลังปวดสะโพกตอนรู้ว่าท้องนอนได้ท่าเดียวตลอดนอนตะเเคงซ้ายตอนนี้ลุกเดินเเทบไม่ได้เลยเเม่

5 เดือนยังไม่ปวด มาปวดตอน7 เดือนเนี้ยแหละค่ะ ท่านอนช่วยเรื่องปวดหลังได้เยอะเลยนะคะ

ปวดสุดๆคะ ขนาดท้องคนที่3แล้วนะคะ ปวดมาก ยิ่งคัยที่ผ่าคลอดยิ่งทรมานคะ เขาบล๊อคหลัง

ปวดมากจ้าปวดจนนอนท่าไหนไม่ได้เลยขนาดแฟนซื้อที่นอนลองนุ่มๆมาให้ยังไม่หายเลยจ้า

ปวดมากคะ ท้อง2 นน ตะแคงข้างเอา นอนหงายไม่ได้เลย ลุกแต่ละที ไม่อยากจะพูดน้ำตาจะไหล

ปวดเวลาลุกเดินอะค่ะ นั่งนานๆไม่ได้ ปวดเอวข้างซ้าย มีแม่คนไหนเป็นบ้างมั้ยคะ

บ้านนี้เริ่มปวดหลังตั้งแต่4เดือนค่ะ ตอนนี้6เดือนยิ่งปวด นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ

ปวดตั้งแต่สามสี่เดือนเลยค่ะ​ ทั้ง​ขา​ หลัง​ บางทีสามีกวนประสาทก็จะปวดสมอง😂

ตอนท้องม่ปวดเลยค่ะ พอคลอดเท่านั้นแหละอาการปวดมาเต็ม ปวดหลังปวดก้นกก เข่า