ท้อง 5 เดือนแล้ว น้ำหนักพึ่งขึ้น 2 โล น้อยไปใหม?

ท้อง 5 เดือน น้ำหนักแม่พึ่งขึ้น2โล น้อยไปรึป่าว

101 ตอบกลับ

น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นไม่เป็นไรคะ แต่น้ำหนักลูกต้องตามเกณฑ์นะคะ บ้านอัดไปที่น้ำหนักลูกอย่างเดียวคะ

5y ago

ลูกคลอดออกมาแพ้ถั่ว แพ้ไข่ไหมคะ มีญาติเราอัดแบบนี้ตอนท้อง คลอดมาแพ้