สงสัย

ท้อง5เดือน น้ำหนักขึ้น2โล ลูกเราจะเป้นอะไรมัยค้ะ

10 ตอบกลับ

ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะะะ

บ้านนี้17w น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย ตอนซาวด์หมอบอกปกติดี แถมโบกมือให้โชว์อีก

ตอนนี้8/9เดือนค่ะ นน.ขึ้น12โลเอง ซาวหมอบอกน้องตามเกฏค่ะ

ถ้าซาวน์แล้วน้องโตตามเกณฑ์​ปกติ ก็ไม่เป็นไรค่ะ

ปกติค่ะ ของเรา7 เดือนขึ้นมา 2 โลครึ่ง ลูกแข็งแรงมาก

ไม่เป็นไรค่ะ โฟกัสน้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์พอค่ะแม่

ไม่เปนคะแม่บ้านนี้ก้5เดือนขึ้นมา2โลคือกัน

ทานอาหารมีประโยชน์ก็พอค่ะ

น่าจะลงลูกหมดนะคะแม่

ปกติค่ะ