ท้อง4เดือน น้ำหนักขึ้นมา5โล ขึ้นเยอะไปไหมค่ะ

ท้อง4เดือนน้ำหนักขึ้น5โล ขึ้นเยอะไปไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

ไตรมาสแรก น้ำหนักควรเพิ่ม 1 – 1.5 กิโลกรัม ไตรมาสที่สอง น้ำหนักควรเพิ่ม 4 – 5 กิโลกรัม ไตรมาสที่สาม น้ำหนักควรเพิ่ม 5 – 6 กิโลกรัม

ไม่จ้าา

ปกติจ้า

📌