ท้อง 5 เดือนแล้ว น้ำหนักพึ่งขึ้น 2 โล น้อยไปใหม?

ท้อง 5 เดือน น้ำหนักแม่พึ่งขึ้น2โล น้อยไปรึป่าว

99 ตอบกลับ

21 วีค 3 โล หมอไม่เคยว่าเรื่องน้ำหนักนะคะโฟกัสที่ลูกดีกว่าแม่น้ำหนักเยอะไม่ได้แปลว่าลูกแข็งแรงค่ะ

น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นไม่เป็นไรคะ แต่น้ำหนักลูกต้องตามเกณฑ์นะคะ บ้านอัดไปที่น้ำหนักลูกอย่างเดียวคะ

5y ago

ลูกคลอดออกมาแพ้ถั่ว แพ้ไข่ไหมคะ มีญาติเราอัดแบบนี้ตอนท้อง คลอดมาแพ้

14Week น้ำหนักลงไป5กิโลค่ะยังไม่มีวี่แววว่าจะน้ำหนักเพิ่มขึ้นแพ้ท้องหนักมากแอเมิท2ครั้งแล้วค่ะ

เราท้อง 33+2w แล้ว นน.ขึ้นรวมๆ 4 โล แต่ตัวเล็กในท้องหนักเกิน ที่เกรณ์กำหนดแล้วจร้า ลงลูกหมดเลย

เดี๋ยวก็ขึ้นเรื่อยๆค่ะ บ้านนี้ตอนท้อง 5 เดือนยังแพ้ท้องน้ำหนักลดอยู่เลยค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

ของเราจะ6แล้วยังไม่ขึ้นเรยจร้า ทัองคนที่2 ทัองแรกน้ำหนักขึ้นแค่4โลเองคลอดนัองมา3200จร่า

น้อยมากค่ะแม่. บ้านนี้แม่ตัวเล็กนะ. ตอนนี้ 5 เดือนเหมือนกัน น้ำหนักขึ้นมา 7 กิโลเลยค่ะ.

เรา6เดือน นน.ขึ้น5โลค่ะ ไม่ต้องเครียดนะคะที่นน.น้อยคือลงลูกหมดค่ะ พยายามกินเยอะๆนะคะ

บ้านนี้4เดือน น้ำหนักลงจ้า ยังแพ้ไม่หายเลย... แต่น้ำหนักน้อง อยู่ในเกณฑ์ปกติดีจ้า

บ้านนี้5เดือน ขึ้นมาโลครึ่งเหมือนกันค่ะ แต่น้องหนัก410กรัม ยังตามเกณฑ์อยู่ สู้ๆนะแม่