ท้อง 5 เดือนแล้ว น้ำหนักพึ่งขึ้น 2 โล น้อยไปใหม?

ท้อง 5 เดือน น้ำหนักแม่พึ่งขึ้น2โล น้อยไปรึป่าว

99 ตอบกลับ

ไม่ต้องซีเรียสค่ะ ท้อง 4 เดือนยังติดลบอยู่ 1 โลเลยค่ะ ตอนท้องแรกก็เป็นเหมือนกัน น้ำหนักจะเริ่มมาตอน 5 เดือนขึ้นไป และจะพุ่งขึ้นอย่างฉุดไม่อยู่ช่วง 2-3 เดือนสุดท้ายค่ะ (ท้องแรกน้ำหนักเพิ่ม 12 โล ลูกหนัก 3.5โล สมบูรณ์แข็งแรง)