ท้อง 5 เดือนแล้ว น้ำหนักพึ่งขึ้น 2 โล น้อยไปใหม?

ท้อง 5 เดือน น้ำหนักแม่พึ่งขึ้น2โล น้อยไปรึป่าว

99 ตอบกลับ

น.น ควรขึ้นเดือนละโล ค่ะ แต่ของเรา5เดือนขึ้นมา7โลล้ะ ล่าสุดไปหาหมอเมื้อวานขึ้นมาทีเดียว5โล่คะ กังวลหมอให้ไปตรวจเบาหวาน เดิมเป็นคนผอมไม่น่าจะเป้นได้ งงใจ55