ท้อง 5 เดือนแล้ว น้ำหนักพึ่งขึ้น 2 โล น้อยไปใหม?

ท้อง 5 เดือน น้ำหนักแม่พึ่งขึ้น2โล น้อยไปรึป่าว

99 ตอบกลับ

บ้านนี้5 เดือนก็2-3โลจ้า แม่กินไม่ค่อยได้เท่าไหร่ปกติเราเป็นคนกินเก่งอ้วนง่าย แต่พอท้องไม่หิวไรเลยจ้าพยายามแล้ว แต่ลูกก็ตามเกณฑ์นะคุณหมอบอก