ท้อง 5 เดือนแล้ว น้ำหนักพึ่งขึ้น 2 โล น้อยไปใหม?

ท้อง 5 เดือน น้ำหนักแม่พึ่งขึ้น2โล น้อยไปรึป่าว

99 ตอบกลับ

ไม่น้อยนะคะ 5 เดือนเราขึ้นมา 3 โล เผื่อไว้ขึ้นเดือนหลังๆก็ดีคะ เห็นหลายๆคนบอก ช่วงไตรมาส 3 จะพีคเลย น้ำหนัก