ท้อง 3เดือน

ท้อง 3 เดือน น้ำหนักขึ้นเยอะมาก ขึ้นมา 5-6 โล เป็นอะไรป่าวคะอันตรายมั้ยคะ

19 ตอบกลับ

น้ำหนักขึ้นเพราะทานได้ก็ดีแล้วค่ะ ของเราก็ไม่แพ้ แรกๆขึ้นเยอะแบบนี้ ตอนนี้ 8 เดือน ขึ้นมา 20 โลแล้วจ้า แต่จะเลือกกินของที่มีประโยชน์ค่ะ