ท้อง2เดือน

อยากรู้ว่าแม่ๆ ท้อง2เดือน ท้องออกกันรึยังคะ น้ำหนักขึ้นเท่าไรกันบ้างคะ บ้านนี้ไม่แพ้กินได้ ขึ้นมา3โล เร็วไปไหมคะ ?

12 ตอบกลับ

ยังไม่ออกค่ะน้ำหนักขึ้นมา3โลก่อนท้อง53ตอนนี้2เดือนค่ะ

มีแค่พุงค่ะ 12วีค นน.ลงไปเกือบโล ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ😂

ยังจ้าแม่เหมือนมีพุงปกติ จะเริ่มออกตอน5-6เดือนจ้า

ไม่ขึ้นเลยจ้า45เท่าเดิม #มีแพ้นิดหน่อยพอกินได้

มีแค่พุงค่ะยังไม่ออก😂บ้านนี้ออกตอน5เดือนค่ะ

บ้านนี้3เดือน3อาทิตย์น้ำหนักขึ้น7ขีดเองค่ะ

ก่อนท้อง 48ค่ะ ไปหาหมอตอน 8wหนัก49.1 ขึ้นมา1โล

คุณแม่น้ำหนักกี่โล กีวีคแล้วค่ะตอนนี้

ตอนนี้กี่โลกี่เดือนแล้วค้ะ

4y ago

ตอนนี้3เดือน1สัปดาห์ค่ะ ขึ้นมา3.5ค่ะ😅

บ้านนี้ออกจ้า ออกจะอ้วน😂