ท้อง 3เดือน

ท้อง 3 เดือน น้ำหนักขึ้นเยอะมาก ขึ้นมา 5-6 โล เป็นอะไรป่าวคะอันตรายมั้ยคะ

19 ตอบกลับ

2ท้องแรกก่อนคลอดขึ้นมาท้องละ17โล ท้องนี้ 20week เพิ่งขึ้นมา4โลค่ะ หลังคลอด ถ้าเป็นไปได้แนะนำให้อยู่ไฟค่ะ ถ้าไม่สะดวก ก็ อาศัยกินน้ำร้อน อาบน้ำร้อน งดของเย็นเด็ดขาด เหมือนเรา ซักเดือนนึง น้ำหนักก้กลับมาเท่าก่อนท้องค่ะ ช่วงนี้แม่เน้นโปรตีน ลดแป้ง ของทอด ของหวานนะคะ จะได้ไม่เสี่ยงเบาหวานค่ะ