21 สัปดาห์ ท้องอืดและแน่นท้องมากค่ะ โดยเฉพาะช่วงเย็น

ท้อง 21 สัปดาห์ ท้องอืดและเป่งมากค่ะโดยเฉพาะช่วงค่ำๆ แม่ๆท่านไหนพอมีวิธีทำให้เรอออกมาเยอะๆให้สบายตัว หรือผายลมออกมามั้ยคะ ?

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เย็นๆจะว่ายน้ำค่ะ ถ้าไม่ขยับร่างกายจะเหมือนอึ่งอ่างพองลมมากเลยค่ะ แน่นไปหมด

5y ago

ขอบคุณค่าา

นึกว่าเป็นคนเดียว บ้านนี้จะนอนก็นอนไม่ได้ มันแน่นไปหมดเลย อึดอัดสุดๆ

5y ago

ทรมานมากค่ะ สู้ๆไปด้วยกันค่า ✌🏻

แน่นเหมือนกันค่ะ ยิ่งกินอิ่มๆแล้วแน่นมาก

5y ago

คิดว่าเป็นคนเดียวซะแล้ว สู้ๆนะคะ ✌🏻

ลองทานพวกกระชายหรือขิงคะ

5y ago

ขอบคุณค่าาา