ท้อง 21 สัปดาห์

ท้อง 21 สัปดาห์ เริ่มมีอาการปวดหลัง ปวดก้นกบ แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

ปวดแสบปวดร้อน เป็นคนน้ำหนักเยอะด้วยเเม่บอกให้เราเดินน้อยลง อย่ายกของหนัก เเละเวลานอนกลางคืนให้นอนตะเเคง ก็รู้สึกดีขึ้นนะคะ

8mo ago

ขอบคุณคะ

เป็นปกติคะ บีบๆ นวดๆ เอาหมอนรองหน้าหลัง เวลานั่ง-นอน อาจช้วยได้คะ

8mo ago

ขอบคุณคะ